Thư chúc tết Mậu Tuất 2018


Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác thân mến

Trong không khí hân hoan chào mừng năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ Phần Nhựa Trường Phát xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới.

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MÃ ĐÁO – THÀNH CÔNG

 

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm Ống luồn điện TPPC, TPPC Waterstop, Máng nước…và các dịch vụ tại Công ty Cổ Phần Nhựa Trường Phát trong suốt thời gian vừa qua. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể CBCNV Công Ty, năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của công ty bằng các sự kiện: Đầu tư máy móc trang thiết bị ngành nhựa, Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ CBCNV cùng với dịch vụ khách hàng chu đáo; Tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngành nhựa PVC tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Công ty Cổ Phần Nhựa Trường Phát.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý khách hàng để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín như:

  • Ống luồn điện TPPC đạt tiêu chuẩn: BS EN 61386-22:2004+A11:2010
  • TPPC Waterstop Phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN 16:2014/BXD
  • Sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2017 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Giữ uy tín và lên kế hoạch thực hiện đúng 4 quy: (Quy trình, quy định, quy luật, quy chế). Với sự nhân văn theo tiêu chuẩn công nghệ tự động”

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!


Tin Cùng Chuyên Mục

Bản tin TPPC
Tư vấn sản phẩm