1000+ Khách hàng
100 Dự án
15 Tỉnh thành
100 Sản phẩm
  • Trường Phát sẽ là nơi tụ hợp những con người đầy đam mê, cháy bỏng vươn tới các mục tiêu đề ra
  • Đưa công nghệ tự động: Board mạch tự động, cơ khí tự động, vận hành tự động, kiểm tra đo đếm, cân tự động, thống kê, báo cáo tự động. Tiến tới chuẩn hóa để tự động hóa con người, quy trình và ổn định chất lượng sản phẩm – Nơi có những con người mang tư tưởng và hành động kỷ luật, tài năng và bản lĩnh, có lòng tự trọng, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.
  • Mỗi thành viên của Trường Phát luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, chiến  đấu vươn lên không ngừng với chính mình để hoàn thiện bản thân và xác định: Kẻ thù lớn nhất của đời mình là những thói quen xấu của chính bản thân mình. Vì: Con người chúng ta rất dễ thỏa hiệp với chính mình.
  • Vì vậy để quản lý bản thân được phải có lòng kiên trì và ý chí cao. Thay vì chấp nhận như nó vốn có, thì ta phải thay đổi: Ta phải làm chủ được bản thân thì mới mong làm lãnh đạo được người khác. PHẢI THAY THẾ THÓI QUEN XẤU BẰNG THÓI QUEN TỐT.
  • Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu: “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa”. Tất cả chúng tôi ngày đêm nỗ lực vì một Trường Phát phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.
  • Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa Trường Phát trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua giá trị cốt lõi: “Giữ uy tín và lên kế hoạch thực hiện đúng quy trình với con người theo tiêu chuẩn công nghệ tự động“.
  • Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ công nhân viên (CBCNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Trường Phát phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.
  • Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của Trường Phát trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng. Với tinh thần: “Cơ thể khỏe mạnh – Tinh thần sảng khoái – Tác phong nhanh nhẹn”, mỗi chiều thứ Sáu hàng tuần, CBNV Trường Phát đều đặn tham gia các hoạt động thể thao giải trí như: Chạy bộ, đạp xe, bóng chuyền, bóng đá… trong các “Ngày hội sống khỏe”.
  • Phát huy 7 giá trị cốt lõi, Công ty đã phát động các chương trình thi đua như phong trào “Người tốt việc tốt”, phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, chiến dịch đào tạo 08 giờ chuyển đổi để thành công… Các chương trình giúp cho CBCNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
  • Tại Trường Phát, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người Trường Phát.

Tags: , ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *