1000+ Khách hàng
100 Dự án
15 Tỉnh thành
100 Sản phẩm
  • Trường Phát luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Mảnh ghép nhỏ  – Cho bức tranh lớn”.
  • Công ty đã xây dựng và tìm tòi, chào đón một đội ngũ nhân sự tinh anh, sắc sảo để làm cho bức tranh TRƯỜNG PHÁT  có (Hồn), và có đủ cả Đức và Tài  góp phần cộng hưởng thành (Bức tranh lớn) đó là TRƯỜNG PHÁT.
  • Mục tiêu tuyển dụng của công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, đổi mới, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực và kiến thức chuyên môn.
  • Trường Phát luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.
  • Trường Phát đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho CBCNV. Đào tạo không chỉ với mục đích nâng cao trình độ mà nâng  cao cả tư tưởng, tư duy cho CBCNV, để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của Trường Phát trong bất cứ hoàn cảnh nào mà thông qua hệ thống đào tạo, Trường Phát góp phần vào việc nâng cao chất lượng nhân sự trong công ty.

Tags: ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *