1000+ Khách hàng
100 Dự án
15 Tỉnh thành
100 Sản phẩm
  • Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và tự động hóa con người và máy móc, thiết bị ngành nhựa, với mục tiêu phát triển bền vững Trường Phát hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất ra các sản phẩm nhựa.
  • Trường Phát đang nghiên cứu đầu tư khả thi dây truyền xử lý tái chế nhựa phế thải ra các sản phẩm có giá trị đem lại sự tiện ích cao cho cộng đồng
  • Trường Phát xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên cơ sở tự động về dây truyền sản xuất, lan tỏa tới những con người có nề nếp, trình độ, kỷ luật sử dụng máy thể hiện bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt.
  • Công ty đã xây được 02 căn nhà tình nghĩa cho CBCNV ở giúp cho cuộc sống ổn định, văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
  • Quỹ từ thiện được làm bằng heo đất ngay tại bàn họp công ty Trường Phát, để CBCNV mỗi khi giao ban, hội họp đều nhớ đến hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện nhằm: “Truyền tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người Trường Phát đến với cộng đồng”.

Tags: ,

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *