Ống luồn dây điện chống cháy có sẵn cọng dây mồi


GIỚI THIỆU

 • Công ty Cổ Phần Nhựa Trường Phát được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về ngành nhựa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhựa PVC, khuôn đùn nhựa, chúng tôi có phòng lab chuyên nghiên cứu, pha chế các sản phẩm nhựa, hạt nhựa đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Với năng lực sản xuất sản phẩm đạt 120 tấn/ tháng, chúng tôi tin rằng với quy mô nhà máy sản xuất lớn cùng với đội ngũ kỹ thuật chất lượng của mình có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

  Quy trình sản xuất sản phẩm TPPC  được kiểm tra ngặt nghèo từ khâu: Phối và pha màu, pha chế công thức, tạo hạt nhựa, sản xuất khuôn đùn nhựa, sản xuất sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 61386 – 22 : 2004 +A11 : 2010  đã đăng ký

SẢN PHẨM:

 • Hiện nay Công ty CP Nhựa Trường Phát đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm ống luồn điện chống cháy TPPC có sẵn cọng dây mồi giúp các thợ điện và chủ nhà có thể dễ dàng luồn dây điện mà không cần mua thêm cọng dây mồi vì trong ống luồn đã có sẵn bên trong ống giúp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.
 • Trong thời gian sắp tới Công ty CP Nhựa Trường Phát sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm mới như: Hạt nhựa PVC cho các công ty có yêu cầu kỹ thuật, Băng cản nước (TPPC Waterstop), tay vịn cầu thang nhựa TPPC, ván nội thất, tấm ốp tường, máng nước cho hồ bơi….để đáp ứng tối đa yêu cầu của KH đặc biệt là các đòi hỏi cao về tính chất khắt khe của mọi công trình

 

TIÊU CHUẨN/ CHẤT LƯỢNG:

 1. Sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015
 2. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: BS EN 61386 – 22 : 2004 + A11 : 2010
 3. Được làm từ nhựa PVC với nhiều ưu điểm nổi bật và được sản xuất trên dây truyền công nghệ ITALIA

ƯU ĐIỂM:

 1. Đẩy nhanh tiến độ thi công/ dễ lắp đặt
 2. Tiện lợi, dễ luồn dây
 3. Tự chống cháy
 4. Chịu lực, dễ dàng uốn cong
 5. Cách điện an toàn
 6. Chống gặm mòn
 7. Chịu được ánh sáng mặt trời (Tia uv)
 8. Trọng lượng nhẹ
 9. Độ cứng đạt tiêu chuẩn Anh: BS EN 61386 – 22 : 2004 + A11 : 2010

TÍNH NĂNG:

1- Làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, ống luồn điện chống cháy TPPC có sẵn cọng dây mồi được sản xuất với quy trình kỹ thuật tiên tiến, bên trong ống được luồn sẵn cọng  dây mồi  giúp thợ điện/ nhà thầu/ chủ  nhà và kỹ sư thiết kế thi công dễ dàng.

2- Với thiết kế đặc biệt có sẵn cọng dây mồi bên trong cho phép luồn sẵn vào trong các đường ống với các góc uốn gấp khúc mà dây mồi thông thường trên thị trường không thể luồn được. Do đó thợ điện không mất thời gian luồn sợi dây mồi giúp đẩy nhanh được thời gian thi công công trình.

4- Ống luồn điện chống cháy TPPC có sẵn cọng dây mồi giúp thợ điện dễ dàng  thi công công trình, chỉ cần cột một đầu cọng kẽm vào dây điện sau đó kéo dây từ đầu này sang đầu kia rất dễ dàng và nhanh chóng. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian đầu tư mua dây mồi .Thông thường các dây mồi trên thị trường chỉ dùng được một thời gian ngắn là bị hỏng, bị xoắn và khi đưa vào đường ống chỉ hơi mắc là bị đùn lại dẫn đến tốn rất nhiều thời gian thi công và kéo theo chi phí thi công.

5 – Với đặc điểm sử dụng tiện lợi và giá cả hợp lý, ống luồn điện có sẵn cọng dây mồi được dùng nhiều trong các công trình lớn nhỏ . Ngoài ra, ống có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của KH đặc biệt là các đòi hỏi cao về tính chất khắt khe của mọi công trình.

 

 


Tin Cùng Chuyên Mục

Bản tin TPPC
Tư vấn sản phẩm