Pha màu – Pha chế công thức nhựa PVC


Trong thời đại hội nhập của thế kỷ 21 với nhu cầu đòi hỏi của xã hội ngày càng cao như hiện nay thì việc các Công ty/ Doanh nghiệp không chỉ sản xuất với phương châm: “có hàng là bán”  mà buộc họ phải thay đổi cách suy nghĩ trong kinh doanh để sản xuất ra các sản phẩm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. 
Yêu cầu càng cao thì giá trị sản phẩm càng cao. Để đáp ứng tốt các nhu cầu đòi hỏi của thị trường và ổn định chất lượng sản phẩm bắt buộc các nhà sản xuất phải đầu tư không chỉ dây chuyền sản xuất hiện đại, mà còn phải đầu tư hệ thống các trang thiết bị nghiên cứu, kiểm tra chất lượng và phòng thí nghiệm đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu theo các tính chất đòi hỏi của khách hàng một cách bài bản và bền vững.
Như vậy để nắm bắt khoa học và công nghệ ngày càng  phát triển các nhà sản xuất nên đầu tư các trang thiết bị công nghệ tiến tiến và quan trọng nhất là đầu tư về mặt con người để nắm bắt công nghệ, học hỏi và gia tăng kiến thức phục vụ công việc đồng thời biết áp dụng kiến thức vào thực tiễn như sử dụng và phát triển các công nghệ hàng đầu của Thế giới vận dụng vào sản xuất tại Việt Nam.
Các thiết bị máy móc đáp ứng các nhu cầu chính cho công việc thí nghiệm, Test kiểm tra chất lượng, chạy thử cho ngành nhựa PVC đó là: Máy cán mẫu, cán màu, máy đo độ cứng, đo sức kéo đứt, đo độ giãn dài, máy cân tỷ trọng, máy ép mẫu, đùn,  pha trộn mẫu, máy đo màu, máy so màu…

Ngành kinh doanh Khác

Bản tin TPPC
Tư vấn sản phẩm